Have a question?
Message sent Close

4 Tuần Tập Luyện Cho Người Mới Bắt Đầu giảm 3-5kg

Chương trình tập 4 Tuần Cho Người Mới Bắt Đầu.
* Mục Tiêu:
Giúp bạn thay đổi từ 3kg-5kg
Bạn không cần nhiều kiến thức chuyên môn.
Không Cần thiết bị

100 Học viên đăng ký
Điều đầu tiên Xfit muốn nói đến với bạn để giảm cân tốt nhất bạn cần nhớ và áp dụng đúng 3 yếu tố :
Đúng => Đủ =>Điều

Vui lòng tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia chăm sóc sức khỏe có liên quan trước khi bắt đầu hành trình giảm cân hoặc nếu có nghi ngờ bất cứ lúc nào. Giảm cân là vấn đề về lượng calo nạp vào so với lượng calo tiêu hao.Bạn phải ở trong tình trạng thâm hụt calo để giảm cân, vì vậy những gì bạn ăn cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình giảm cân của bạn. việc kết hợp bài tập tim mạch, cá bài tập về chuyển động nhằm mục đích giúp bạn đạt được mức thâm hụt calo. và bạn sẽ nhận được sự thay đổi sau 4 tuần.
Đây mới chỉ là khởi đầu cho hành trình của bạn nếu bạn là người mới. Hãy chú ý đến cảm giác của bạn khi kết thúc chương trình này. Bạn đã trở nên mạnh mẽ hơn? Bạn có thể luyện tập các bài tập lâu hơn? Bạn không còn như kiểu đủ thể lực để luyện tập? Bây giờ bạn có hào hứng để tập luyện không? Tất cả những điều này sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào về sự tiến bộ của mình!
Bạn có thể giảm một vài cân hoặc không giảm được cân nào nhưng chắc chắn số đo của bạn sẽ thay đổi vài cm. và qua đó mức độ giảm cân phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cơ địa, lối sống, chế độ ăn uống, cường độ luyện tập và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, nếu bạn tuân thủ chương trình luyện tập và chế độ ăn uống được đề ra, bạn có thể đạt được mục tiêu giảm cân của mình trong 4 tuần. Nếu bạn chưa biết cách lên thực đơn bữa ăn hay tính năng lượng bạn có thể:
xem khóa học này: 5 ngày tạo một thực đơn hoàn chỉnh cho thay đổi hình thể
Hãy nhớ rằng việc giảm cân là một quá trình, và đôi khi kết quả không đạt được trong thời gian ngắn. Quan trọng là kiên trì và không bỏ cuộc, và nếu bạn thực hiện đúng và đầy đủ chương trình luyện tập và chế độ ăn uống thì kết quả sẽ đến với bạn. Đừng quên, bạn có thể giảm cân nhưng không giảm được vài cm, hoặc bạn có thể giữ nguyên cân nặng nhưng giảm cỡ váy. Cách tốt nhất để theo dõi sự tiến bộ về thể chất của bạn là theo dõi số đo của bạn và chụp ảnh trước/sau vào cùng một thời điểm trong ngày, trong cùng một bộ quần áo, từ cùng một góc độ. Đảm bảo chia sẻ kết quả của bạn trên facebook, zalo hoặc tiktok, để tất cả chúng ta có thể được khuyến khích bởi thành công của bạn! bạn có thể tham gia 2 nhóm zalo và facebook

Việc ăn uống là một yếu tố quan trọng trong quá trình giảm cân và luyện tập. Tuy nhiên, chế độ ăn uống phù hợp cho bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mục tiêu giảm cân của bạn, cơ địa và hoạt động hàng ngày của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn biết chế độ ăn uống phù hợp cho chương trình luyện tập của mình, tốt nhất là tham khảo ý kiến của một chuyên gia dinh dưỡng hoặc huấn luyện viên thể hình. Họ sẽ giúp bạn xác định mức độ calo cần thiết hàng ngày, cung cấp các lựa chọn thực phẩm tốt nhất để đạt được mục tiêu giảm cân của bạn và đảm bảo cơ thể của bạn đủ năng lượng để hoàn thành chương trình luyện tập. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, các chế độ ăn uống lành mạnh bao gồm các thực phẩm giàu chất xơ, protein và chất béo tốt, và giảm thiểu thực phẩm chứa đường và béo không tốt. Hãy tập trung vào việc ăn thực phẩm nguyên chất và tránh ăn thực phẩm chế biến sẵn và đồ ăn nhanh. Hãy ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi, thịt không béo và các loại hạt. Hãy uống đủ nước để giữ cho cơ thể của bạn được đủ năng lượng và duy trì sức khỏe tốt nhất.
Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc bạn không giảm cân sau khi hoàn thành chương trình luyện tập. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp:
1 Bạn ăn nhiều calo hơn so với mức tiêu thụ calo của cơ thể. Mặc dù bạn đã tập luyện chăm chỉ, nhưng nếu bạn vẫn tiêu thụ nhiều calo hơn so với mức tiêu thụ của cơ thể, thì bạn sẽ không giảm cân được. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống và đảm bảo bạn ăn đúng số calo cần thiết để đạt được mục tiêu giảm cân.
2 Bạn không tập luyện đủ cường độ. Nếu bạn không tập luyện đủ cường độ hoặc không đủ thời gian, thì bạn có thể không đốt đủ calo để giảm cân. Hãy đảm bảo bạn tuân thủ chương trình luyện tập và tập luyện đủ cường độ để đốt cháy năng lượng và đạt được mục tiêu giảm cân.
3 Bạn mất quá nhiều thời gian để thấy kết quả. Giảm cân là một quá trình dài và đôi khi kết quả không đến ngay lập tức. Hãy kiên trì và tiếp tục tuân thủ chương trình luyện tập và chế độ ăn uống để đạt được mục tiêu giảm cân của bạn.
4. Bạn có thể có vấn đề về sức khỏe. Nếu bạn đã tuân thủ chương trình luyện tập và chế độ ăn uống một cách nghiêm túc nhưng vẫn không giảm được cân, có thể bạn đang gặp phải vấn đề sức khỏe. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để kiểm tra sức khỏe của bạn.
Ngoài ra, việc giảm cân cũng phụ thuộc vào cơ địa và yếu tố cá nhân khác, do đó, kết quả có thể khác nhau đối với mỗi người. Hãy kiên trì và không bỏ cuộc, và nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc giảm cân, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ chuyên gia dinh dưỡng hoặc huấn luyện viên để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
Hãy chắc chắn rằng bạn đã tập luyện tất cả các video và thực hiện hiện theo số lần xfit đề xuất ra. Bạn có thể tùy chọn thay thế những động tác khó nếu bạn chưa thực hiện được để dần dần khỏe hơn và thực hiện được các động tác đó hoặc bạn có thể bỏ qua động tác đó để thay thể một động tác khác vì động tác đó không phù hợp với bạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn không tập luyện quá nhiều hoặc quá căng thẳng để tránh chấn thương và suy giảm sức khỏe. Hãy lắng nghe cơ thể của mình và nghỉ ngơi nếu cảm thấy mệt mỏi hoặc đau đớn.
Tùy thuộc vào chương trình luyện tập cụ thể mà bạn đang thực hiện. Nếu chương trình luyện tập được thiết kế cho một ngày tập và bạn cảm thấy nó quá tải hoặc bạn không có đủ thời gian để hoàn thành tất cả các bài tập trong một ngày, bạn có thể chia chương trình đó thành hai ngày tập. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn vẫn thực hiện đủ số lượng bài tập và chúng ta phải phân bố đều trong các ngày. Ví dụ, nếu ngày thứ nhất của chương trình luyện tập tập trung vào chân và ngực, bạn có thể chia bài tập chân và bài tập ngực thành hai ngày khác nhau. Bạn có thể lập kế hoạch để tập luyện 3-5 ngày mỗi tuần và phân bố các bài tập tốt nhất cho cơ thể của bạn và thời gian của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc tập luyện quá đà hoặc không có thời gian để nghỉ ngơi có thể dẫn đến chấn thương và suy giảm sức khỏe. Hãy lắng nghe cơ thể của mình và tập luyện theo cách vừa phải.
Khi bạn đang thực hiện các bài tập cơ bụng, bạn cần tập trung vào cốt lõi của mình. Nếu không, có thể bạn đang sử dụng các bộ phận khác của cơ thể như lưng hoặc cổ và bạn có nguy cơ tự làm mình bị thương. Chỉ cần làm cho nó chậm lại và tập trung vào hơi thở của bạn.

Be the first to add a review.

Please, login to leave a review
4 Tuần Tập Luyện Cho Người Mới Bắt Đầu giảm 3-5kg
Price:
Free